Tư vấn mua bếp từ phù hợp với gia đình bạn

Tư vấn mua bếp từ là một trong những thắc mắc được rất người quan tâm. Làm thế nào để có thể đánh giá và chọn mua một chiếc bếp từ chất lượng? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây của CS-TECH nhé!

Tư vấn mua bếp từ – Các tiêu chí đánh giá bếp từ chất lượng

Tiêu chuẩn về thiết kế và kiểu dáng

Kiểu dáng là yếu tố có thể nhìn thấy được nên không quá khó để đánh giá. Kiểu dáng và thiết bếp từ khác nhau sẽ phù hợp với không gian bếp khác nhau.

Nếu dựa trên hình dáng, bếp từ được chia thành 2 loại là bếp dáng vuông và bếp dáng chữ nhật. Nếu dựa theo đặc tính bếp cũng có 2 loại là bếp từ âm và bếp từ dương. Bếp từ âm được lắp âm cố định vào mặt bàn bếp, bếp từ dương lại được đặt trên mặt bàn bếp và có thể di chuyển linh hoạt. Nếu dựa theo số vùng nấu, cũng có thể chia thành bếp từ 1 vùng nấu (bếp đơn), bếp 2 vùng nấu (bếp đôi), bếp 3 vùng nấu và bếp từ 4 vùng nấu.

Dựa vào nhu cầu nấu nướng và không gian căn bếp, bạn nên chọn cho mình loại bếp từ với kiểu dáng và thiết kế phù hợp.

Tư vấn mua bếp từ
Tư vấn mua bếp từ phù hợp với gia đình bạn

Tiêu chuẩn về tính năng bếp từ

Tính năng là một trong số những tiêu chuẩn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải bếp từ càng nhiều chức năng thì càng được đánh giá cao. Các tính năng của bếp từ có đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hay không mới là điều đánh giá bếp từ đó có tốt hay không.

Với nhu cầu của một gia đình bình thường có 4 – 5 thành viên, bạn nên chọn bếp từ có các tính năng sau:

  • Tính năng bảo vệ khi quá nhiệt
  • Tính năng nấu nhanh
  • Tính năng hẹn giờ
  • Tính năng khóa trẻ em (khóa an toàn)
  • Tính năng điều khiển bằng nút cảm ứng tùy chỉnh

Tiêu chuẩn về thương hiệu và xuất xứ

Thương hiệu và xuất xứ cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng sản phẩm bếp từ. Sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và thương hiệu uy tín sẽ có chất lượng đảm bảo hơn.

Tiêu chuẩn về giá thành bếp từ

Giá thành cũng là một trong những yếu tố có thể sử dụng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm có chất lượng tốt thường có giá thành khá cao.Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm với mức giá thành phù hợp. Một bếp từ đôi hiện nay thường có giá 2 – 4 triệu đồng. Trong khi đó, bếp từ đơn chỉ có giá từ 700.000 – 2 triệu đồng.

Tư vấn mua bếp từ – Kinh nghiệm chọn mua bếp từ chất lượng

Để có thể chọn mua bếp từ chất lượng, bạn có thể kiểm tra bếp qua các cách sau:

Thứ nhất, kiểm tra thật kỹ các bộ phận của bếp từ

Việc đầu tiên khi đi mua bếp từ đó là tìm hiểu thông số kỹ thuật của bếp. Các thông số về trọng lượng, kích thước, công suất, điện áp,…để chắc chắn nó thực sự phù hợp với nhu cầu của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ mặt kính bếp, thân bếp và dây dẫn. Để chắc chắn hơn, bạn nên yêu cầu cửa hàng cho kết nối điện để kiểm tra cảm ứng của bếp.

Thứ hai, kiểm tra giấy tờ chứng nhận xuất nhập của bếp

Một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng chắc chắn sẽ có giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Bạn nên yêu cầu bên phân phối sản phẩm cho kiểm tra giấy tờ xuất nhập khẩu để chắc chắn đó là sản phẩm chính hãng.

tư vấn mua bếp từ

Xem thêm:

Cách vệ sinh bếp từ đúng và đơn giản nhất

Cách sử dụng bếp từ đơn giản và hiệu quả nhất

Thứ ba, nấu thử để kiểm tra bếp

Nấu thử là biện pháp an toàn nhất để đảm bảo chất lượng bếp. Tuy nhiên, bạn không thể thực hiện tại cửa hàng mà chỉ có thể thực hiện tại nhà khi đã mua sản phẩm.

Tư vấn mua bếp từ – Chọn mua bếp từ ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín cũng là một trong những điều cần lưu ý khi chọn mua bếp từ. Bạn có thể liên hệ với CS-TECH để được tư vấn mua bếp từ chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động. Chúng tôi rất vui khi được mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận