Phân loại bảng điều khiển trên các loại bếp điện

Bếp điện là những sản phẩm bếp từ, bếp hồng ngoại hay bếp điện từ. Về cơ bản các thiết bị này đều có bảng điều khiển giống nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại bảng điều khiển để phù hợp với gia đình mình.

Bảng điều khiển điện tử

Bảng điều khiển điện tử của bếp điện là một hệ thống bao gồm các nút nhấn điện tử. Các nút này nồi lên và người dùng sử dụng bằng cách nhấn vào nút để kích hoạt các chức năng.

Mỗi phím sẽ tương ứng với một chức năng khác nhau như tắt/mở, tăng/ giảm nhiệt độ, công suất, chế độ nấu, hẹn giờ,.. Các phím này được minh họa rõ ràng, dễ hiểu, dễ sử dụng cho bất kỳ ai.

Phân loại bảng điều khiển trên các loại bếp điện
Bảng điều khiển điện tử

Một số bếp sẽ được thiết kế màn hình hiển thị LCD giúp người dùng dễ quan sát và điều chỉnh nhiệt độ, công suất ăn sao cho phù hợp. Ngoài ra màn hình cũng sẽ hiển thị các các lỗi để bạn nhanh chóng nhận ra và khắc phục trong quá trình nấu ăn.

Các phím trên bảng điều khiển điện tử rất dễ vệ sinh, sau khi nấu xong bạn chỉ cần dùng 1 chiếc khăn mềm nhúng qua nước ấm và lau lên bề mặt là được.

Bảng điều khiển cảm ứng

Công nghệ điều khiển cảm ứng không những được ứng dụng trong những sản phẩm thông minh, hiện đại như điện thoại, máy vi tính,.. mà ngày nay bạn còn dễ dàng nhận thấy các thiết bị nhà bếp cũng được sử dụng công nghệ này.

Các phím chức năng ở bảng điều khiển cảm ứng không nổi lên trên mặt bếp như ở bảng điều khiển điện tử mà chúng đơn giản là các biểu tượng trên bề mặt bếp.

Bảng điều khiển cảm ứng

Nếu bạn muốn điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ, công suất hay chọn chế độ nấu thì chỉ cần chạm nhẹ lên biểu tượng chức năng đó trên bảng điều khiển.

Màn hình LCD hiện đại sẽ cho phép bạn quan sát và điều chỉnh các tính năng một cách dễ dàng. Vệ sinh mặt bếp siêu nhanh với 3 thao tác ( tắt bếp, nhấc nồi và lau nhẹ bằng khăn mềm). Tuy nhiên bạn cần rút điện ra để tránh những trường hợp chỉ cần chạm nhẹ bếp đã tự động bật.

Bảng điều khiển cảm ứng kết hợp nút vặn

Đây là sự kết hợp được nhiều người yêu thích. Điều khiển cảm ứng sẽ phụ trách các chức năng tắt/mở, chế độ nấu, khóa an toàn, hẹn giờ,.. còn điều khiển cơ với một nút vặn sẽ giúp các bạn điều chỉnh nhiệt độ, công suất đun nấu.

Bảng điều khiển cảm ứng kết hợp nút vặn

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ CS-TECH

Với xuất xứ rõ ràng 100% sản phẩm bếp từ CS-TECH đều có chứng nhận CO của nước xuất khẩu, chất lượng sản phẩm dựa trên tiêu chuẩn CB với các ứng dụng công nghệ mới như sò công suất Siemen IGBT.

Bếp từ CS-TECH có bảng điều khiển cảm ứng riêng biệt cho từng khu vực nấu. Bảng điều khiển cảm ứng trượt lên đến 9 cấp độ nấu cùng với màn hình hiển thị LED giúp bạn dễ dàng theo dõi và thao tác khi nấu. 9 Cấp độ nấu phù hợp với mọi món ăn, mọi phương pháp nấu của ban.

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ CS-TECH

Bên cạnh đó, hệ thống bảng điều khiển còn nằm trên mặt bếp được phủ kính Schott Ceran nên việc vệ sinh bảng điều khiển cũng vô cùng dễ dàng, các phím điều khiển sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước hay độ ẩm.

Để tham khảo thêm nhiều các tính năng siêu Việt của bếp từ CS-TECH mời các bạn tham khảo:

XEM THÊM: 

Có nên mua bếp từ Inverter hay không?
Những sự thật mà ít người biết về máy hút mùi cổ điển

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CS Việt Nam

Địa chỉ:Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội

Hotline:  0922 868 768

Facebook: www.facebook.com/Bep.Tu.Cs.Tech

Email: info@cstechgroup.com

Website: www.cstechgroup.com

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments