Thư ngỏ

CS Tech – Nhà cung cấp sản phẩm Gia dụng uy tín        

Năm 2018 đánh dấu sự xuất hiện của CS-Tech trên thị trường gia dụng Việt nam. Chưa phải là Công ty lớn nhất, chưa phải là Thương hiệu được biết đến nhiều nhất nhưng trong suốt quá trình phát triển, CS-Tech luôn khát khao với niềm đam mê sáng tạo để chinh phục và đem lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

  • Với Hệ thống bán hàng rộng khắp trên toàn quốc

50+

Đối tác trong và ngoài nước

200+

Điểm bán hàng trên toàn quốc

  • Với định hướng Hợp tác cùng phát triển bền vững là những giá trị bất biến mà CS-Tech luôn nỗ lực xây dựng và duy trì trong mối quan hệ với các đối tác và điểm bán.
  • Sản phẩm Bếp từ có công nghệ tiên tiến như: Bảng mạch công suất bằng công nghệ Siemen IGBT – biến tần Inverter… hay Mặt kính Schott Cean của CHLB Đức.
  • Tận tâm với sản phẩm và trách nhiệm với khách hàng: Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (check Tem chống giả và Phiếu bảo hành điện tử). Thời hạn bảo hành lên đến 36 tháng và Đặc biệt là gói bảo hiểm MIC lên đến 1 tỷ đồng.

100% Khách hàng

được chăm sóc

Sứ mệnh của CS-Tech không chỉ đem tới cho ngôi nhà bạn những sản phẩm gia dụng tốt nhất mà còn là người bạn chu đáo – tin cậy của mọi gia đình Việt nam.

CS Tech 2018,

 

Với mục đích cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành hoàn toàn hợp lý, phù hợp với kinh tế của mỗi gia đình, đáp ứng đủ các tiêu chí của thị trường cũng như của khách hàng. Chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu khắt khe đối với các sản phẩm của mình từ những tiểu tiết như con ốc vít nhỏ bằng thép không gỉ trên sản phẩm của mình cho đến những linh kiện quan trọng khác của sản phẩm như mặt kính Schott Ceran có tên tuổi của Đức được kiểm định bởi tổ chức quốc tế TUV, hay các mâm từ sử dụng dây đồng nguyên chất, mạch công suất sử dụng linh kiện và công nghệ SIEMEN IGBT dựa trên tiêu chuẩn CB.

Cùng sự đa dạng về sản phẩm, Bạn có thể chọn lựa những mẫu hàng phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt, khi mua sắm với CS-TËCH, bạn hoàn toàn có thể tự tin với chất lượng của mỗi sản phẩm. Các sản phẩm Bếp từ của công ty đều được trải qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa xuất khẩu của Malaysia để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Bếp từ, hút mùi và máy rửa bát  của CS-TËCH cung cấp đầy đủ các tính năng hiện đại nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với bếp từ của CS-TËCH, người tiêu dùng có thể tiết kiệm thời gian đun nấu đồ ăn, dễ dàng vệ sinh, không lo nhiệt thất thoát và tạo hơi nóng xung quanh vùng lân cận,… và vẫn giữ cho không gian mái ấm của mình một bầu không khí thật thoáng đãng và sạch mùi bằng máy hút mùi CS-TËCH

Chăm chút với sản phẩm của mình, chúng tôi tự tin áp dụng chế độ bảo hành tối đa cho sản phẩm và trên hết chúng tôi đặt yếu tố khách hàng và tài sản của khách hàng vào trọng tâm với gói bảo hiểm MIC lên đến 1 tỷ đồng cho các sản phẩm Bếp từ (Xem chi tiết trong phiểu bảo hành đính kèm sản phẩm).

“Bảo hành tối đa cho sản phẩm – Bảo hiểm trách nhiệm cho con người”

Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại CS Việt Nam

Địa chỉ: Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà nội.

Hot line: 0922 868 768