4 tính năng giúp nấu các món ăn ngon trên bếp từ

Không chỉ chinh phục các bà nội trợ bằng sự nhanh chóng, tiện lợi, sản phẩm bếp từ đôi còn chinh phục những người nấu ăn khó tính bằng các tính năng nấu ăn “ Ngon khó cưỡng” . Dưới đây là 4 tính năng giúp nấu các món ăn ngon trên bếp từ.

Booster – Lửa lớn, nấu ăn nhanh

Chức năng nấu siêu nhanh Booster của bếp từ CS-TECH là tính năng cho phép người dùng có thể đun nấu trên bếp từ với tổng mức công suất cực cao có thể lên đến 4800W cho cả 2 vùng nấu. Từ đó giúp các mẹ có thể nấu các món chiên, xào yêu cầu nhiệt lớn, tiếp kiệm thời gian tối đa.
Trong khi đó với các mẫu bếp thông thường chỉ đạt mức công suất Max là 2000W hoặc 2200W và chỉ có thể đạt công suất tối đa cho 1 vùng nấu.
4 tính năng giúp nấu các món ăn ngon trên bếp từ
4 tính năng giúp nấu các món ăn ngon trên bếp từ

 

Chức năng ninh xương, hầm cháo

Khi sử dụng bếp từ  các bạn có thể hâm cháo và ninh xương dễ dàng hơn. Bếp từ đã được lập trình một cách tự động và cực kỳ thông minh.

Nhiều loại bếp từ sẽ tự động nhảy số trong quá trình nấu ăn, điều này sẽ gây nên những khó khăn cho các bạn, đặc biệt là đối với các  món hầm hoặc ninh.

Chẳng hạn bạn cần ninh xương, hay hầm nồi cháo ở mức công suất số 3 của bếp từ đôi cao cấp thì bạn hãy giữ vào mức công suất số 3 trong 2 giây, thì bếp tự động  sẽ lập trình điều chỉnh sao cho nồi xương sôi sau đó điều sẽ tự chuyển về mức công suất số 3 để đun liu riu cho bạn.

Chức năng tạm dừng bếp trong lúc nấu ăn

Khi dùng các loại bếp thông thường, trong trường hợp có khách hoặc  muốn tạm dùng việc đun nấu để hoàn thiện các việc còn dang dở thì chắc chắn bạn sẽ phải tắt bếp để thực hiện các việc đó.  Khi muốn đun nấu tiếp tục lại thì bạn phải khởi động bếp từ đầu làm tốn thời gian và điện năng. Tuy nhiên với tính năng Pause được tích hợp trên bếp từ cao cấp thì người dùng có thể thoải mái tạm dừng bếp để làm các công việc khác mà không cần phải tắt bếp đi. Mọi chương trình nấu ăn trước đó mà bạn đang sử dụng sẽ được bếp ghi nhớ và tiếp tục thực hiện. Khi đun nấu lại bạn chỉ cần ấn 1 lần vào nút tạm dừng trên bảng điều khiển là bếp sẽ tự đun nấu với chương trình nấu trước đó.

Chức năng hâm nóng thức ăn nhanh chóng

Một trong những tính năng  hiện đại trên bếp tù được các bà nội trợ rất yêu thích và giúp ích nhiều khi đun nấu  đó là tính năng hâm nóng và giữ ấm thực phẩm. Với mức nhiệt thấp được duy trì từ 65 độ C đến 85 độ C, người nội trợ có thể thoải mái hâm nóng thức ăn trong thời gian dài mà không sợ bị cháy, dính vào đáy nồi hay sợ thực phẩm bị mất chất dinh dưỡng.

Nấu ăn bằng bếp từ  được đánh giá là phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất. Ngoài ra với  các chức năng hiện đại như chế độ hẹn giờ, chức năng booster, tự động ngắt điện khi nhiệt độ quá cao, cảnh báo nhiệt dư, khóa an toàn trẻ em,… bạn hoàn toàn có thể an tâm nấu những món thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

XEM THÊM: 

Điều chỉnh nhiệt độ bếp từ phù hợp với từng món ăn
Những lưu ý để người già sử dụng bếp từ an toàn

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CS VIỆT NAM

Địa chỉ: Căn số 30 TT6.1 Khu đô thị Ao Sào, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng mai, Hà Nội

Hotline: 0922 868 768

Email: info@cstechgroup.com

Website: www.cstechgroup.com

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận